• slider
  • slider
  • slider

Bột ngô giúp giảm mỡ máu hạ huyết áp phòng đột quy

Mỡ máu là căn bệnh khá nguy hiểm vì nó có thể dẫn đến nhiều biến chứng. Công thức dưới đây vô cùng đơn giản trong việc làm tan mỡ và duy trì mức cholesterol an toàn cho cơ thể.
Bột ngô giúp giảm mỡ máu hạ huyết áp phòng đột quy Công thức dưới đây vô cùng đơn giản trong việc làm tan mỡ và duy trì mức cholesterol an toàn cho cơ thể.

Công dụng của bột ngô.

Bạn đừng chủ quan với bệnh mỡ máu nhé, mỡ máu là căn bệnh khá nguy hiểm vì nó có thể dẫn đến nhiều biến chứng khác như tắc động mạch, cao huyết áp và nặng nhất có thể gây đột quỵ.

Phương pháp điều trị này đã có từ lâu đời, nó được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người phát hiện ra nó là một bác sĩ về hưu, ông khuyến cáo mọi người nên thực hiện bởi nó hoàn toàn tự nhiên và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh.

Với công thức này, nhiều người đã thử nghiệm và rất hài lòng với kết quả mà họ đạt được sau đó. Ban đầu, họ uống hỗn hợp vì xem nó như là vị thuốc giúp ổn định mức cholesterol nhưng sau thời gian điều trị dài,họ còn thấy giảm mỡ tích tụ ở ngoài da.

Đối với những ai đang muốn giảm cân và giảm mỡ máu thì chắc chắn đây là một phương pháp tuyệt vời, “một mũi tên trúng hai đích”.

Công thức này được làm từ 2 thành phần đơn giản là bột ngô (bắp) và nước.

Thành phần:

– 1 muỗng canh bột ngô

– 1 cốc nước lạnh

Thực hiện:

Cho bột ngô vào cốc nước lạnh, khuấy đều bột ngô tan với nước rồi để qua đêm. Bạn nhớ đậy nắp cẩn thận để tránh bụi bẩn và côn trùng.  Mỗi ngày một ly để điều tiết mức cholesterol trong máu.

Sáng hôm sau, khi thức dậy và chưa ăn gì, bạn hãy uống hết cốc nước bột ngô như một loại nước giải khát bình thường. Sẽ không khó khăn để uống một cốc nước bột ngô có mùi thơm và không có vị gì.

Bạn hãy thường xuyên uống mỗi ngày để điều tiết được mức cholesterol trong máu cũng như giảm được cân một cách an toàn. http://catbaoquydautphcm.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm