• slider
  • slider
  • slider

Một số ảnh hưởng của viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu là một bệnh nam khoa khá phổ biến và rất nguy hiểm đối với các phái mạnh. Nếu như căn bệnh không được chữa kịp thời và chữa không hết thì có thể gây nên nhiều hậu quả rấti nguy hiểm. Căn bệnh khiến cho của quý bị sưng tấy, làm cho người bệnh có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu, nổi nốt ban đỏ ở phía đầu dương vật (bao quy đầu).

Căn bệnh viêm bao quy đầu cũng do quan hệ tình dục bừa bãi nên bị viêm, không chỉ vậy mà cũng do những nguyên do khác như thủ dâm, không vệ sinh sạch sẽ cậu bé, và do bị hẹp bao quy đầu… lúc bạn thấy có các triệu chứng bất thường ở của quý thì nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám.

Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào? Bệnh lý viêm bao quy đầu khá nguy hiểm đối với các đấng mày râu, những biến chứng do căn bệnh có thể gây ra như:

– Dẫn đến ung thư: bệnh lâu ngày sẽ dẫn tới ung thư cơ quan sinh dục.

– Ảnh hưởng tới bộ phận sinh dục: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh.

– Dẫn đến xuất tinh sớm: tổn thương của bao quy đầu dẫn tới hoại tử cấu trúc sinh lý của bao quy đầu, dẫn tới trường hợp xuất tinh sớm.

– Gây ra vô sinh: Nếu như căn bệnh để lâu không được trị bệnh và chữa bệnh không khỏi, sau lúc giao hợp dục tình, tinh dịch của các nam giới được chuyền sang âm đạo của người vợ nhưng trong tinh dịch có lẫn với dịch viêm khiến chất lượng tinh dịch bị giảm sút. Chính vì vậy mà trường hợp vô sinh sẽ rất cao.

– Gây ra tổn thương cho thận chính xác hơn là dẫn tới rối loạn chức của thận, các ký sinh trùng sẽ xâm lấn vào vùng miệng sáo, dương vật bị ngứa ở bao quy đầu là bệnh gì dẫn đến viêm đường tiểu gây ra tình trạng khó tiểu cho các cánh mày râu.

– Gây liệt dương.

– Gây ra một số bệnh viêm nhiễm cho bạn tình: các người mắc bệnh lúc giao hợp với vợ dễ làm cho bạn tình bị nhiễm bệnh, những bệnh dễ lây như bệnh viêm nhiễm phụ khoa và một số bệnh nguy hiểm khác.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Âu Á là một trong các địa chỉ đáng tin cậy cho các cánh mày râu. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, với trang thiết bị đầy đủ hiện đại và đội ngũ b.sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã và đang mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho người bị bệnh.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm