• slider
  • slider
  • slider

Một số biểu hiện dương vật bị đau buốt và có mủ trắng đục

Đầu dương vật có mủ trắng là biểu hiện của rất nhiều bệnh lý không giống nhau, vì thế nếu như chỉ căn cứ vào duy nhất một dấu hiệu này thì không thể nào giúp bạn chẩn đoán chính xác trường hợp căn bệnh mà bạn đang gặp phải. Sau đây là những căn bệnh có liên quan đến trường hợp mủ trắng ở của quý.

Khi dương vật có mủ việc kiểm tra và điều trị là việc mà tất cả mọi người bắt buộc làm khi có bất cứ vấn đề gì bất thường xuất hiện trên cơ thể mà nhất là tại những vị trí nhạy cảm và quan trọng như thế này.

Sau đây đây là một số biểu hiện mà bạn có thể gặp phải khi có tình trạng dương vật có mụn trắng nhỏ, Chính vì vậy bạn không được được coi thường đặc biệt là trường hợp những biểu hiện này báo hiệu bệnh lậu (bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục không an toàn).

Một số bệnh lý lúc có mủ ở đầu vùng kín

- Bệnh Chalamydia: Bệnh này thường có thời gian ủ bệnh từ 7 tới 21 ngày và dẫn đến tác hại khá nghiêm trọng như: viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn…

Lúc các quý ông bị nhiễm Chalamydia ngoài hiện tượng dương vật chảy mủ trắng thì các bệnh nhân còn xuất hiện hiện tượng ngứa, khó chịu ở lỗ sáo, khó tiểu…

- Bệnh lậu: vùng kín bị đau và chảy mủ ở niệu đạo, tiểu buốt và tiểu ra mủ là triệu chứng chủ yếu của bệnh lậu ở các đấng mày râu. Trường hợp nếu như trước đấy vài ngày bạn có giao hợp tình dục với nhiều người mà không dùng biện pháp bảo vệ thì nguy cơ bị bệnh lậu là khá cao.

- Nấm bộ phận sinh dục: bình thường nấm sinh dục thường rất ít triệu chứng chủ yếu nhất là: nóng rát và ngứa ở bao quy đầu, bao quy đầu có nhiều vết nứt, dương vật bị ngứa và nổi mận đỏ, chảy chất dịch trắng giống như mủ.

- Viêm bao quy đầu: vệ sinh không sạch sẽ, nhiễm một vài bệnh bẩm sinh ở bao quy đầu đều có thể làm cho phái mạnh phải đối mặt với viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu thường đi kèm với những triệu chứng vùng kín có mủ trắng, chảy dịch tại một số vị trí tổn thương, bao quy đầu lở loét và đau rát…

Trước tiên, bạn nên thu xếp thời gian của mình tới trực tiếp các bệnh viện nam khoa uy tín để được tư vấn nam khoa và kiểm tra, biết được nguyên nhân lúc dương vật có mủ màu vàng và tiến hành chữa trị bệnh nhanh chóng theo tư vấn của những chuyên gia chuyên khoa.

Tuyệt đối không chần chừ và kéo dài thời gian vì bệnh sẽ không thể tự hết mà sẽ trở nên trầm trọng hơn nữa.

Phòng khám nam khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín được khá nhiều bệnh nhân lựa chọn. Phòng khám đã và đang tiến hành chữa trị tất cả những bệnh lý dẫn đến Triệu chứng dương vật chảy mủ trắng bằng một số liệu pháp thuốc đặc trị kết hợp với những loại máy móc thiết bị hiện đại nhất.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm