• slider
  • slider
  • slider

​Sau khi đi vá màng trinh xong có ảnh hưởng gì không

Ngày nay khi mà xã hội hiện đại hơn thì quan niệm về tình yêu, tình dục cũng thoáng hơn xưa rất nhiều. Tuy nhiên, không phải người nam giới nào cũng chấp nhận việc người bạn đời của mình mất đi cái ngàn vàng. Điều này đã khiến không ít chị em phải khổ sở vì không tìm được hạnh phúc của mình. Lúc này đây nhiền người bắt đầu tìm đến các biện pháp vá màng trinh như một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay. Vậy nhưng khá nhiều người còn thắc mắc và lo lắng không biết được vá màng trinh có ảnh hưởng gì không.
​Sau khi đi vá màng trinh xong có ảnh hưởng gì không Vậy nhưng khá nhiều người còn thắc mắc và lo lắng không biết được vá màng trinh có ảnh hưởng gì không.

Liệu vá màng trinh có ảnh hưởng gì không.

Vá màng trinh là một thủ thuật nhằm khôi phục lại trạng thái ban đầu của một màng mỏng chắn ở cửa âm đạo. Đây là một bộ phận rất dễ bị rách khi quan hệ tình dục hoặc khi vận động mạnh gây nên http://phongkhamnamkhoatphcm.com/rach-bao-quy-dau-co-nguy-hiem-khong-1277.html .

Ngày nay rất nhiều người vẫn còn mang định kiến rằng màng trinh là cơ sở đánh giá phẩm hạnh của một cô gái khiến cho những ai không may bị bị rách màng trinh trước khi kết hôn phải sống trong đau khổ và tự ti. http://baoquydau.edu.vn/hep-bao-quy-dau-co-bi-vo-sinh-khong/  Chính vì vậy nhiều người đã tìm hiểu xem liệu thủ thuật vá màng trinh có ảnh hưởng gì không để có thể đem lại cho họ cuộc sống mới.

Theo các chuyên gia thì thủ thuật vá màng trinh hay còn được gọi là phục hồi màng ngăn âm đạo đang trở nên rất phổ biến hiện nay. Điều này không chỉ giúp cho chị em phụ nữ tự tin hơn trong cuộc sống mà còn khiến họ chủ động hơn trong tìm kiếm hạnh phúc của mình.

“Em đã trót trao cái ngàn vàng của mình cho bạn trai hồi học ở đại học. http://phongkhamdakhoaaua.vn/ Đến khi ra trường thì đường ai nấy đi nên em không bận tâm lắm. Tuy nhiên bạn trai mới của em hiện nay tuy rất tốt nhưng riêng về chuyện ấy lại khá gia trưởng. Bản thân anh ấy cũng từng thổ lộ là muốn lấy một cô gái vẫn nguyên sự trong trắng và khiến em rất bối rối. Em muốn lấy người yêu hiện tại nhưng không biết phải làm như thế nào. Em có nghe nói về thủ thuật vá màng trinh nhưng không biết được liệu nó có an toàn không…”

Theo các bác sĩ chuyên khoa phục hồi thẩm mỹ vùng kín của  thì thắc mắc này của bạn cũng giống như của rất nhiều người khác. http://catbaoquydautphcm.com/ Tuy nhiên chị em không cần phải quá lo lắng về điều này. Bởi với những công nghệ tiên tiến như hiện nay thì thủ thuật vá màng trinh đã đơn giản hơn rất nhiều và đều mang tại tính thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn.

Nguyên lý của phương pháp này chính là việc phụ hồi lại lớp niêm mạc mỏng như màng trinh bằng các dụng cụ chuyên môn mà không để lại sẹo xấu. Vết phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên như thời trước.

Nhưng để đem lại hiệu quả cùng độ an toàn thì các chị em lưu ý là chỉ nên thực hiện vá màng trinh tại các cơ sở y tế uy tín. Bởi tuy là một thủ thuật đơn giản nhưng lại tác động đến âm đạo là cơ quan dễ tổn thương nhất của nữ giới. Chính vì vậy, nếu bạn đến các cơ sở thiếu uy tín thì khả năng nhiễm trùng hoặc biến chứng để lại sẹo xấu là rất cao.Kỹ thuật vá màng trinh chỉ an toàn khi được thực hiện bởi các chuyên gia uy tín trong ngành thẩm mỹ học và tại các địa chỉ tốt có chứng nhận của Sở Y tế cấp phép.

Tại đây môi trường thủ thuật được đảm bảo vô trùng tuyệt đối cùng với các máy móc tốt nhất sẽ khiến cho chị em mau hồi phục hơn so với các phương pháp thông thường khác. Chỉ cần sau từ 1-2 tháng mà bạn đã có thể sở hữu lại màng trinh như thời con gái, không những không gây biến chứng cho sức khỏe mà còn giúp chị em chống lại sự xâm nhập của các vi  khuẩn bên ngoài, phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm