• slider
  • slider
  • slider

​Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm khi quan hệ hay không

Chào bác sỹ! em đang bị viêm bao quy đầu nhưng chưa kịp chữa trị thì hôm trước vợ chồng em có quan hệ tình dục nhưng em lại quên mang “áo mưa” nên em rất sợ lây nhiễm cho vợ em. Bác sỹ cho em hỏi là bệnh viêm bao quy đầu có lây không ạ?
em đang bị viêm bao quy đầu nhưng chưa kịp chữa trị thì hôm trước vợ chồng em có quan hệ tình dục nhưng em lại quên mang “áo mưa” nên em rất sợ lây nhiễm cho vợ em.

Trả lời:Bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm khi quan hệ hay không thưa bác sĩ.

Viêm bao quy đầu là bệnh viêm nhiễm nam khoa phổ biến do vi khuẩn, nấm, trùng roi, tạp khuẩn http://baoquydau.edu.vn/chi-phi-phau-thuat-keo-dai-duong-vat-gia-bao-nhieu/ ,… gây ra mà nguyên nhân có thể là do nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu nhưng không tiến hành cắt bao quy đầu hoặc do việc vệ sinh vùng kín không đảm bảo và đúng cách, quan hệ tình dục bừa bãi, mắc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục, lạm dụng thủ dâm,….

Bệnh viêm bao quy đầu không chỉ gây phiền toái, khó chịu cho người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày mà còn gây ra các bệnh viêm nhiễm khác http://phongkhamnamkhoatphcm.com/gan-bi-vao-duong-vat-nam-o-tphcm-1283.html ,…, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, đời sống tình dục, sức khỏe và sức khỏe sinh sản, thậm chí có nguy cơ cao gây ung thư dương vật, dẫn tới vô sinh – hiếm muộn ở nam giới.

Tìm hiểu bệnh viêm bao quy đầu có lây nhiễm không.

Bệnh viêm bao quy đầu mặc dù không lây từ người này sang người khác qua tiếp xúc hay dùng chung đồ dùng cá nhân http://phongkhamdakhoaaua.vn/ ,,… Nhưng bệnh lại lây qua đường tình dục khi có quan hệ tình dục không an toàn trong thời gian mắc bệnh, khiến bạn tình dễ bị viêm nhiễm phụ khoa.

Bên cạnh đó, khi bị viêm bao quy đầu mà có quan hệ tình dục dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, làm ảnh hưởng tới chất lượng tình dục giảm, vùng viêm nhiễm lan rộng và kéo dài, thường xuyên tái phát và khó chữa trị dứt điểm,…

Trường hợp nếu bị viêm bao quy đầu do mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục (như lậu, http://catbaoquydautphcm.com/ Clamydia hoặc do xoắn khuẩn giang mai,…) mà quan hệ tình dục không an toàn thì rất dễ lây nhiễm cho bạn tình, khiến bạn tình cũng mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục,…

Nếu bạn bị viêm bao quy đầu thì chúng tôi khuyên bạn nên đến những bệnh viện hoặc các phòng khám tư để được chúng tôi thăm khám và có phương pháp chữa trị triệt để, hiệu quả cho bạn. Bạn nên đưa vợ đi khám và điều trị cùng để tránh lây nhiễm chồng chéo và tái nhiễm.

Đối với việc điều trị bệnh viêm bao quy đầu, tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh mà các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám sẽ có chỉ định điều trị thích hợp, hiệu quả và triệt để.

Nếu nam giới bị viêm bao quy đầu do nhiễm khuẩn thì các bác sỹ sẽ chỉ định dùng thuốc kháng sinh chuyên khoa để loại bỏ tận gốc vi khuẩn gây bệnh.

Còn nếu nam giới bị viêm bao quy đầu do dài/hẹp bao quy đầu thì các bác sỹ sẽ điều trị viêm ổn định, sau đó tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu Thẩm mỹ với kỹ thuật cắt cầm máu của Mỹ, không chảy máu, không gây đau đớn, an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và có tính thẩm mỹ cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm