• slider
  • slider
  • slider

Cách nhận biết bệnh dài bao quy đầu ở nam giới và cách điều trị

Những dấu hiệu nhận biết bệnh dài bao quy đầu được đề cập trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho nam giới có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Hãy cùng tham khảo nhé.
Cách nhận biết bệnh dài bao quy đầu ở nam giới và cách điều trị tốt nhất trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho nam giới có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho bản thân mình.

Bệnh dài bao quy đầu ở nam giới gây ra những triệu chứng sau.

Miệng sáo của nam giới nhỏ hẹp và không thể lột hay tụt ra được. Vùng quy đầu không lộ ra ngoài hoàn toàn và phần da quy đầu dài bất thường bao trùm kín quy đầu.

Các dấu hiệu khác như bựa sinh dục, sưng đỏ, ngứa, mùi hôi…Khiến bao quy đầu dễ bị sưng viêm và tình trạng viêm bao quy đầu có thể xảy ra đồng thời với bệnh bao quy đầu hẹp nhẹ.
Nam giới bị bệnh cũng có thể bị đi tiểu bất thường với những dấu hiệu như: Tiểu nhiều, tiểu gấp, tiểu không hết bãi…quy đầu có tiết dịch trắng, vùng rãnh quy đầu xuất hiện chuỗi hạt màu trắng và có thể phát triển ra toàn bộ thân dương vật…

Độ mẫn cảm quy đầu với vùng sinh dục nữ quá cao và người bệnh dễ mắc các rối loạn chức năng sinh dục như liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… http://catbaoquydautphcm.com/

Nam giới nên làm gì khi có dấu hiệu bệnh dài bao quy đầu.

Khi có những dấu hiệu bệnh, nam giới cần được khám chữa kịp thời để tránh những mối nguy hại mà bệnh gây ra cho sức khỏe và cuộc sống.

Cần thực hiện giữ vệ sinh sạch sẽ và đúng cách để vi khuẩn gây bệnh không thể lấy vùng bao quy đầu dài làm nơi cư trú và phát triển.

Nếu thấy các dấu hiệu viêm nhiễm kèm theo người bệnh cần tránh quan hệ tình dục để không bị mắc các bệnh xã hội cũng như lây bệnh sang cho bạn tình.

Thời điểm thích hợp để nam giới tiến hành cách chữa hẹp bao quy đầu đó chính là trước khi kết hôn để đảm bảo chức năng sinh sản được nâng cao. Trẻ em nhỏ tuổi cần cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt và năm 10 tuổi là thích hợp nhất.

Không tự ý cắt bao quy đầu tại nhà hoặc tại các cơ sở y tế tư nhân nhỏ lẻ kém chất lượng bởi nó có thể khiến tính mạng của bạn nguy hiểm hoặc phá hoại chức năng sinh sản của bạn.

Bạn nên tìm hiểu thêm về các phương pháp khắc phục tình trạng dài bao quy đầu an toàn và hiệu quả để có cho mình những hướng phòng trị bệnh đúng đắn…
kenh cham soc suc khoe tai tphcm