• slider
  • slider
  • slider

​Cắt bao quy đầu ở trẻ con

Thưa bác sĩ, con trai tôi năm nay 7 tuổi và có dấu hiệu hẹp bao quy đầu. Tình trạng này xuất hiện từ rất lâu trước đó nhưng do vợ chồng tôi không hiểu biết nhiều nên không phát hiện bệnh sớm. Tôi nghe nói hẹp bao quy đầu có thể áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu để khắc phục nhưng không biết con tôi có đủ điều kiện tiến hành không? Cắt bao quy đầu ở độ tuổi nào là phù hợp nhất, rất mong nhận được tư vấn cụ thể từ bác sĩ để tôi có hướng xử lý phù hợp. Tôi xin được cảm ơn.
​Cắt bao quy đầu ở trẻ con Cắt bao quy đầu ở độ tuổi nào là phù hợp nhất, rất mong nhận được tư vấn cụ thể từ bác sĩ để tôi có hướng xử lý phù hợp. Tôi xin được cảm ơn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đa khoa 425 HCM.

Có tới 60% trẻ sơ sinh nam mắc hẹp bao quy đầu ngay từ khi mới sinh ra, những trường hợp này được gọi là hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Theo thời gian, khi cơ thể của trẻ phát triển hoàn thiện hơn, bộ phận sinh dục của trẻ được cải thiện hơn thì bao da quy đầu cũng dần lộ xuống để lộ ra quy đầu. Với những trường hợp bao quy đầu không thể lộn xuống được các bậc phụ huynh nên giúp trẻ khắc phục tình trạng này bằng cách nong bao quy đầu.

Nong bao quy đầu là hành vi dùng tay tác động trực tiếp vào bao quy đầu của nam giới, nhẹ nhàng đưa bao quy đầu lên, xuống, sang trái, phải để bao quy đầu dần nong ra khỏi quy đầu và tuột xuống dễ dàng hơn. Độ tuổi tiến hành nong bao quy đầu tốt nhất là từ 1-7 tuổi.

Cắt bao quy đầu mà bạn nói đến đúng là phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay nhưng nó chỉ nên áp dụng với trẻ trên 10 tuổi và nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Với những trẻ dưới 10 tuổi như trường hợp của con bạn tốt nhất không nên vội vã thực hiện phương pháp này.

Tạm thời, bạn vẫn tiếp tục vệ sinh bộ phận sinh dục cho con sạch sẽ mỗi ngày, giữ vùng kín của trẻ khô ráo. Trong những lần đi tắm bạn thực hiện nong bao quy đầu cho trẻ để khắc phục tình trạng hẹp bao quy đầu dần dần. Nếu qua một thời gian nữa tình trạng hẹp bao quy đầu của bé vẫn chưa được cải thiện bạn nên đưa bé đến trực tiếp Phòng khám Đa khoa 425 HCM để được tiến hành làm thủ thuật.

Đa khoa 425 HCM hiện áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được nhập khẩu từ Mỹ mang khá nhiều ưu điểm nổi bật như: Không gây đau đớn, không để lại sẹo xấu, không cần cắt chỉ do sử dụng chỉ tự tiêu,…Vết cắt hồi phục sau 7 ngày, cải thiện kích thước dương vật cho trẻ, phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục hiệu quả.

Cắt bao quy đầu ở độ tuổi nào là phù hợp nếu nắm rõ sẽ giúp việc điều trị kịp thời,hiệu quả và hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra với trẻ. Hy vọng những thông tin chúng tôi nêu ra ở trên đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Trong trường hợp xấu nhất là bạn thấy bộ phận sinh dục của bé bị sưng tấy, viêm loét hoặc tiết dịch có mùi hôi nhiều khả năng trẻ đã bị viêm nhiễm bao quy đầu, viêm quy đầu hãy sớm.

Xem thêm http://catbaoquydautphcm.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm