• slider
  • slider
  • slider

Chồng em bị hẹp bao quy đầu

Tôi 27 tuổi và chồng tôi 29 tuổi. Tính đến nay, chúng tôi cưới nhau được 4 tháng. Tôi muốn hỏi một điều: "thằng nhỏ" của anh có vấn đề: bao quy đầu khá hẹp lúc cương cứng (không biết có đưa xuống được hay không) .Tuy nhiên trong lúc quan hệ thì bao quy đầu chỉ lộ ra được 1/2 (do anh nói, tôi cũng khộng biết).

Có đôi khi trong lúc quan hệ nửa chừng anh thấy hơi khó chịu (không đau) khoảng 10 phút sau mới quan hệ tiếp được. Tôi có ý muốn anh đi kiểm tra bác sĩ, tuy nhiên anh không đi cũng như bảo không muốn mổ, ngại dao kéoThế cho hỏi, với tình trạng này của chồng tôi thì trường hợp không mổ, có tác động gì đến sức khoẻ sau này không? (Thùy Dương).

Chào bạn - Phòng khám Âu Á xin trả lời.

Chắc chắn là có ảnh hưởng đến sức khỏe. Điều tác động trước hết là hoạt động của chồng bạn trong khi quan hệ không thể thật sự thoả thích cũng như đạt được cảm giác tốt nhấtChuyện này chính bạn cũng đã  đang chứng kiến.

Sau đó là việc vệ sinh, tại vì bao quy đầu hẹp, không tụt được xuống hẳn vậy nên chồng bạn có khả năng không vệ sinh được kỹ phần khấc đầu dương vật. Bạn nên xác định là trong nước giải  khá nhiều chất bẩn, lúc đi tiểu, nước giải có khả năng đọng lại chút ít ở dương vật  những chất bẩn thường đóng cặn cũng như bám quanh vùng khấc nếu tránh vệ sinh. Chất cặn bẩn này đọng lại dẫn tới mùi khó chịu cũng như gây số bệnh chính yếu như nhiễm trùng tiểu, viêm quy đầu cũng như để lâu có thể là duyên cớ dẫn tới ung thư dương vật.

Hiện nay 3 cách chữa trị hẹp bao quy đầu: trị bệnh bằng nong bao quy đầu, bôi thuốc tại chỗ, cắt bao quy đầu.

Chữa bệnh bằng thuốc: Bôi thuốc mỡ  steroid (betamethasone cream 0.05%) vào mặt trong cũng như không tính da quy đầu 2 lần mỗi ngày có tác dụng khiến cho giãn rộng bao quy đầu, do vậy cải thiện hiện tượng hẹp bao quy đầu. tỷ lệ thành công với cách điều trị này là 85-95%.

Ưu điểm: không bị đau, không có bị sang chấn về tinh thần cũng như sang chấn tại chỗ do cắt bao quy đầu, rẻ tiền, dễ thực hiện. Sau 3 tháng trị bệnh nếu hẹp bao quy đầu không cải thiện buộc phải ngưng cũng như coi như thất bại với cách điều trị này.

- Nong bao quy đầu bằng biện pháp kéo căng mỗi ngày. Chữa trị này không có dẫn tới sang chấn cũng như thường gây thương tổn về mặt cấu trúc của bao quy đầu, bạn có khả năng tự làm mà không phải tới bác sĩKhoảng thời gian chữa bệnh thường kéo dài vài tuần. Bạn nên phối hợp với sử dụng thuốc để nâng cao phần trăm hiệu quả.

- Cắt bao quy đầu: Đây là kỹ thuật xâm lấn  gây đau. có thể tìm hiểu các biến chứng do giải phẫu bởi thế nó chỉ được đặt ra khi 2 cách trên thất bại.
Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, phòng khám được trang bị các máy móc hiện đại và đặc biệt là phòng thủ thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối, phòng khám đa khoa 425 Nguyễn Văn Luông, quận 6 , tp hcm là điểm đến tin cậy của nhiều nam giới mắc các bệnh lý bao quy đầu nói riêng và bệnh nam khoa nói chung. Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 08 38 77 99 66 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.
 

 

kenh cham soc suc khoe tai tphcm