• slider
  • slider
  • slider

Có cần cắt bao quy đầu cho trẻ khi còn nhỏ không?

Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu là một thủ thuật có thể mang lại các lợi ích thiết thực cho khá cao người. Nó giúp đàn ông phòng chống được một vài trường hợp viêm nhiễm nam khoa, giảm nguy cơ ung thư dương vật, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cá nhân cũng như nâng cao chức năng sinh lý

Theo các chuyên gia, cắt bao quy đầu là một thủ thuật có thể mang lại các lợi ích thiết thực cho khá cao người. Nó giúp đàn ông phòng chống được một vài trường hợp viêm nhiễm nam khoa, giảm nguy cơ ung thư dương vật, dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cá nhân cũng như nâng cao chức năng sinh lý tại sao phải cắt bao quy đầu … Nói vậy không còn nghĩa là tất cả người đàn ông đều cấp bách buộc phải cắt da quy đầu. Thủ thuật này chỉ thường được áp dụng cho những hiện trạng bị dài bao quy đầu cũng như hẹp da quy đầu. Vậy riêng với trẻ nhỏ thì sao?
Có cần cắt bao quy đầu cho trẻ không?

1. Không – trong tình trạng trẻ chưa đủ 5 tuổi
Cắt bao quy đầu chống chỉ định ở các trẻ dưới 5 tuổi. ở độ tuổi này, trẻ còn quá nhỏ để có thể làm thủ thuật. Sự can thiệp của thủ thuật ngoại khoa sẽ dễ tác động đến sức đề kháng của trẻ với thời điểm Hiện nay cũng như trong tương lai. Hơn nữa, những bé trai bị hẹp da quy đầu bẩm sinh lúc nghiêm trọng lên thì có khả năng tự hết được chứng bệnh này. một số hiện trạng hẹp bao quy đầu ở trẻ cũng có khả năng được trị bệnh bằng thuốc dưới sự Hướng dẫn của thầy thuốc chuyên khoa.
Có cần cắt da quy đầu cho trẻ không? Chỉ bắt buộc cắt bao quy đầu cho trẻ lúc trẻ đã trên 5 tuổi

2. Có – trong tình trạng trẻ đã trên 5 tuổi mà vẫn bị hẹp hoặc dài bao quy đầu
lúc trẻ trên 5 tuổi mà vẫn bị hẹp da quy đầu hoặc dài da quy đầu thì những bậc phụ huynh có thể cho trẻ đi cắt da quy đầu. Việc cắt bao quy đầu lúc này là cấp thiết để cho cậu nhỏ của trẻ được diễn biến thông thường. Hơn nữa, nếu để nguyên như vậy thì trẻ càng lớn dây hãm bao quy đầu ngắn phải làm sao sẽ càng gặp phiền phức trong việc tiểu tiện, dẫn đến các bệnh lý khác về đường tiết niệu. Thêm vào thời gian đó, nước tiểu thường xuyên đọng lại trong da quy đầu sẽ hình thành bựa sinh dục, dễ dẫn đến viêm nhiễm nếu không được vệ sinh đúng phương án.

tùy vào mỗi hiện trạng rõ ràng như trên, một vài bậc phụ huynh buộc phải biết mình có cần cắt da quy đầu cho trẻ hay không. Ngày nay, có rất cao biện pháp cắt bao quy đầu không giống nhau, bạn có khả năng tìm hiểu để lựa chọn một kỹ thuật hàng đầu cho bé lúc quan trọng. Tại phòng khám chuyên khoa đa khoa Âu Á dich vụ gắn bi vào dương vật , phương pháp cắt da quy đầu đang được ưu tiên áp dụng là cắt da quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. phương án này có hiệu quả thẩm mỹ cao lại giúp người bị mắc bệnh ít bị đau, ít bị ra máu, nhanh phục hồi sau thủ thuật.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm