• slider
  • slider
  • slider

​Dấu hiệu triệu chứng bệnh nghẹt bao quy đầu

Trong số các yếu tố gây viêm bao quy đầu ở nam giới hiện nay thì nghẹt bao quy đầu chính là một trong những nguyên nhân hay gặp nhất. Khác với dài bao quy đầu khi nam giới vẫn có thể dùng tay lột quy đầu xuống được, khi bị nghẹt bao quy đầu bạn không thể nào tác động được để vệ sinh phần da niêm mạc bên trong. Chính vì vậy, các vi khuẩn được dịp tích tụ lâu ngày gây ra tình trạng viêm nhiễm. Vậy hiện tượng nghẹt bao quy đầu là gì?
​Dấu hiệu triệu chứng bệnh nghẹt bao quy đầu Chính vì vậy, các vi khuẩn được dịp tích tụ lâu ngày gây ra tình trạng viêm nhiễm. Vậy hiện tượng nghẹt bao quy đầu là gì?

Nghẹt bao quy đầu ở ma, giới là gì.

Ở người bình thường thì phần da bao bọc dương vật sẽ dính chặt lấy quy đầu khi tuổi còn nhỏ và tách dần ra khi nam giới lớn lên. Khi đến tuổi trưởng thành thì bao da này sẽ tách ra khỏi hoàn toàn và tự động tuột xuống khi dương vật cương cứng.

Nghẹt bao quy đầu ở nam giới rất nguy hiểm.

Tuy nhiên khi mà dương vật có cương cứng mà lỗ bao quy đầu quá hẹp, thắt chặt lấy quy đầu thì được coi là nghẹt bao quy đầu. Khi gặp phải hiện tượng này thì quy đầu có thể không thể lộn ra được hoặc lộn ra được nhưng không thể lộn trở vào do bao da thắt chặt lấy tại rãnh quy đầu. Lúc này các tĩnh mạch bị cản trở tuần hoàn sẽ trở nên tắc nghẽn. Máu không được tuần hoàn đến đây khiến cho quy đầu ngày càng sưng lên rất to.

Nghẹt bao quy đầu toàn phần.

Đây là trường hợp mà bao quy đầu không thể lộn ra ngoài được ngay cả khi phải sử dụng tay. Biểu hiện của bệnh giống như khi bị phỏng nước. Ban đầu phần bao quy đầu phồng lên như khối nước to làm nghẽn cả quy đầu. Nếu không được khám chữa thì sẽ bị hoại tử, rất nguy hiểm.

Bán nghẹt bao quy đầu.

Đây là trường hợp mà bạn có thể lộn được phần quy đầu ra khỏi bao da khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên vì lỗ quy đầu quá hẹp nên không thể lộn trở lại được. Khi gặp phải hiện tượng này thì nam giới sẽ cảm thấy rất đau đớn do vòng bao da thắt nghẹn lấy quy đầu không cho máu lưu thông nên dương vật bị sưng phù, tím tái.

Nghẹt bao quy đầu mà không được điều trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng như:

Gây ra viêm bao quy đầu.

Khi bị nghẹt bao quy đầu thì bạn sẽ không thể vệ sinh sạch sẽ được các chất bẩn từ nước tiểu đọng lại bên trong. Lâu dần đây sẽ là môi trường lý tưởng để các vi khuẩn sinh sôi nảy nở gây nên viêm nhiễm bao quy đầu. Nguy hiểm hơn là các vi khuẩn này có thể lây lan ngược dòng lên đường tiết niệu gây viêm đường tiểu, suy thận, viêm thận, ảnh hưởng đến tính mạng.

Gây vô sinh.

Các vi khuẩn ở bao quy đầu không được điều trị sẽ gây viêm tuyến tiền liệt khiến chất lượng tinh dịch sản sinh bị giảm xuống. Điều này khiến cho khả năng sống sót của tinh trùng ở môi trường ngoài không cao gây vô sinh nam.

Gây hoại tử quy đầu.

Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu vẫn phủ lên miệng quy đầu gây nghẹt quy đầu, khiến máu không lưu thông sinh ra sưng phù nề, nghiêm trọng có thể dẫn đến hoại tử quy đầu.

Hiện nay, để có thể điều trị được dứt điểm chứng nghẹt bao quy đầu thì nam giới cần phải đến các cơ sở y tế uy tín để có thể được khám chữa đúng tình hình bệnh. Sau đó các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt bao quy đầu thích hợp.

Phòng khám đa khoa TPHCM hiện đang là một trong số ít những cơ sở uy tín trên địa bàn TP.HCM chuyên các vấn đề về nam khoa, trong đó có thủ thuật cắt bao quy đầu không đau. Phương pháp xâm lấn tối thiểu đang áp dụng đã được dùng để đưa hàng ngàn trường hợp nam giới bị bệnh lý bao quy đầu trở về cuộc sống bình thường.

Trên đây là những điều cần biết về hiện tượng nghẹt bao quy đầu. Nếu như còn điều gì cần thắc mắc thì các bạn có thể liên hệ với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi trên website http://catbaoquydautphcm.com/ để biết thêm chi tiết. 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm