• slider
  • slider
  • slider

​Những cách nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc phía ngoài quy đầu dương vật và có nhiệm vụ chủ yếu là che chở bảo vệ phần quy đầu tránh bị tổn thương, do quy đầu vốn rất nhạy cảm. Tuy nhiên những nam giới bị dài bao quy đầu thì sẽ phải chịu không ít những tác động, ảnh hưởng tiêu cực nếu tình trạng này không được khắc phục kịp thời.
​Những cách nhận biết dấu hiệu dài bao quy đầu  những nam giới bị dài bao quy đầu thì sẽ phải chịu không ít những tác động, ảnh hưởng tiêu cực nếu tình trạng này không được khắc phục kịp thời.

Các triệu chứng dài bao quy đầu là như thế nào.

Bác sĩ chuyên khoa Nam học chia sẻ rằng, có không ít nam giới chủ quan, cho rằng dài bao quy đầu không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, thực tế thì nam giới bị dài bao quy đầu sẽ có thể phải đối mặt với không ít ảnh hưởng, hậu quả nghiêm trọng: như viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm, ung thư dương vật,…

Vì vậy, nam giới có bao quy đầu dài nên đi cắt càng sớm càng tốt có thể để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Để làm được điều đó thì những đấng mày râu cần phải nắm được những biểu hiện dài bao quy đầu. Vậy những biểu hiện dài bao quy đầu mà nam giới thường gặp phải là gì?

Triệu chứng dài bao quy đầu dễ nhận biết nhất.

Phần miệng của quy đầu bị da bao quy đầu ôm chặt, bạn phải dùng tay lộn ra thì phần quy đầu mới có thể lộ ra bên ngoài. 

Nam giới bị dài bao quy đầu thì phần da bao quy đầu thừa sẽ che phủ toàn bộ phần quy đầu.

Nam giới bị dài bao quy đầu sẽ cảm thấy rất khó khăn do phần da bao thừa ôm chặt lại chỗ thoát nước tiểu làm cho vùng da bao này phồng lên mỗi khi đi tiểu. Sau mỗi lần đi tiểu, bạn thường tiểu lắt nhắt, tiểu không hết…

Dài bao quy đầu nếu không được vệ sinh thường xuyên, sạch sẽ thì dễ khiến cho dương vật bị viêm nhiễm, sưng tấy, ngứa rát…

Những đấng mày râu nên lưu ý rằng, nếu nam giới bị dài bao quy đầu mà không được khắc phục kịp thời thì sẽ phải đối mặt với không ít những tác động, ảnh hưởng , biến chứng khôn lường. Nó không chỉ ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng (giảm khoái cảm khi quan hệ), mà còn dễ gây nên những viêm nhiễm nam khoa (viêm bao quy đầu, quy đầu…) nếu không được vệ sinh thường xuyên sạch sẽ.

Chính vì vậy những nam giới khi thấy bản thân có những biểu hiện dài bao quy đầu nêu trên thì nên sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, khắc phục kịp thời. Phòng khám đa khoa 425 là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, tin cậy mà được các đấng mày râu tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu được cắt bao quy đầu.

Phòng Khám Đa Khoa 425 đã và đang tiến hành cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau cho những trường hợp nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu. Với kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau, được sử dụng dao cắt nhập khẩu từ Mỹ và những trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Nhật Bản… Thủ thuật do đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cùng đội ngũ chuyên gia nước ngoài đến từ Singapore, Malaysia…trực tiếp tiến hành thực hiện.

Thủ thuật cắt bao quy đầu được tiến hành trong môi trường vô trùng, dụng cụ y tế vô khuẩn… Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, sử dụng chỉ tự tiêu tạo sự thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, hạn chế gây thương tổn cho dương vật. Thời gian thực hiện thủ thuật rất nhanh chóng chỉ khoảng 15 – 20 phút, chỉ sau 7 – 10 ngày đã có thể hồi phục trở lại và sau khoảng 1 tháng thì bạn đã có thể quan hệ tình dục bình thường. http://catbaoquydautphcm.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm