• slider
  • slider
  • slider

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là mối quan tâm chung của nhiều nam giới, đặc biệt là những nam giới đang mắc phải các chứng dài, hẹp và chít nghẹt bao quy đầu. Về vấn đề này các bác sĩ nam khoa Đa khoa Âu Á sẽ lý giải trong bài viết dưới đây.
Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền là mối quan tâm chung của nhiều nam giới, đặc biệt là những nam giới đang mắc phải các chứng dài, hẹp và chít nghẹt bao quy đầu.

TIỂU PHẪU CẮT BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU TIỀN?

Trước khi quyết định thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì hầu như vấn đề được nam giới quan tâm nhiều đó là cắt bao quy đầu hàn quốc tốn bao nhiêu tiền, để họ có sự chuẩn bị chu đáo trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Hiện nay, công nghệ y học phát triển kéo theo sự ra đời của nhiều công nghệ cắt bao quy đầu hiện đại, đảm bảo tính an toàn, đồng thời cho kết quả nhanh chóng và hiệu quả.
Và những công nghệ này đã được các bệnh viện lớn, phòng khám chuyên khoa uy tín áp dụng, còn những cơ sở “nhỏ lẻ” không đủ điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị thì không thể áp dụng được. Do vậy, nam giới nên cân nhắc trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín thực hiện tiểu phẫu để có được kết quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn.

Vậy, cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền?”. Lẽ đương nhiên tại những cơ sở uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng dịch vụ, vì thế, mức chi phí sẽ có sự chênh lệch một tí so với những đơn vị nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, mặc dù chi phí có mắc hơn một tí nhưng bù lại sẽ cho kết quả tốt chỉ trong một lần tiểu phẫu, tránh các nguy cơ viêm nhiễm, biến chứng hoặc tái khám nhiều lần sau phẫu thuật.

Phòng khám Đa khoa Âu Á trụ tại số 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM, là đơn vị chuyên điều trị các bệnh nam khoa uy tín, trong đó có thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Phòng khám chúng tôi xin khẳng định rằng chi phí cắt bao quy đầu khá bình dân và hoàn toàn phù hợp với chất lượng dịch vụ mà những nam giới có mức thu nhập bình thường vẫn có thể chi trả được. Mức chi phí cắt bao quy đầu của phòng khám được niêm yết theo đúng quy định của Sở và Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không có chuyện “giá trên trời” khi đến và điều trị bệnh tại đây.
 
Phòng khám Đa khoa Âu Á trụ tại số 425 Nguyễn Văn Luông, P.12, Q.6, TPHCM, là đơn vị chuyên điều trị các bệnh nam khoa uy tín, trong đó có thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

NHỮNG YẾU TỐ TÁC ĐỘNG ĐẾN CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU.

 Các bác sĩ nam khoa của phòng khám cho biết, bác sĩ chỉ có thể cho biết mức chi phí cụ thể của một ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu khi đã qua thăm khám bệnh nhân. Bởi khi qua thăm khám, bác sĩ mới biết tình trạng dương vật và chỉ định phương pháp thực hiện tiểu phẫu, từ đó mới đưa ra mức chi phí được.
+ Chất lượng cơ sở y tế thực hiện thủ thuật:

Chọn địa chỉ thực hiện phẫu thuật là khâu quan trọng quyết định đến kết quả điều trị. Các bác sĩ nam khoa khuyên nam giới nên chọn đơn vị y tế uy tín để thực hiện để đảm bảo an toàn, tránh được những rủi ro, biến chứng và nguy cơ tái khám nhiều lần.

+ Tình trạng dương vật:

Nếu dương vật chỉ mắc chứng dài, hẹp bao quy đầu mà dương vật không bị viêm nhiễm thì chỉ tốn chi phí cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, khi dương vật đã bị viêm nhiễm nặng thì người bệnh phải chi thêm khoảng điều trị viêm nhiễm nữa.Và mức chi phí này nhiều hay ít còn phụ thuộc vào mức độ viêm nhiễm nặng hay nhẹ.

+ Phương pháp thực hiện tiểu phẫu:

Hiện có 3 phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu: cắt bao quy đầu truyền thống, cắt bao quy đầu bằng Laser, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Trong đó, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc là phương pháp tốt nhất hiện nay và chi phí khi áp dụng phương pháp này sẽ cao hơn chút đỉnh so với hai phương pháp còn lại.

+ Thuốc điều trị:

Chi phí còn tùy thuộc vào loại thuốc điều trị vết thương sau phẫu thuật, công dụng của thuốc kháng sinh đặc hiệu giúp dành vết thương nhanh, mau liền sẹo và chống viêm nhiễm.

Tóm lại, “phẫu thuật cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?”, nó phụ thuộc vào cơ sở mà bạn chọn lựa, phương pháp tiểu phẫu, bác sĩ thực hiện và phí chăm sóc sau phẫu thuật.  Các bác sĩ nam khoa khuyên, để có kết quả phẫu thuật như ý, an toàn, vết thương hồi phục nhanh, không viêm nhiễm, biến chứng thì nam giới nên chọn cơ sở uy tế uy tín để thực hiện cắt bao quy đầu.
 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm